Giới thiệu

          Công ty cổ phần Vật liệu và Kiểm định Siêu Việt được thành lập theo quyết định số 5200331512 ngày 09/03/2009 do Sở kế hoạch & đầu tư tỉnh Yên Bái cấp theo Luật Doanh nghiệp với nguồn vốn 100% ngoài Quốc Doanh được huy động từ các cổ đông. Trong quá trình hình thành và phát triển, công ty từng bước khẳng định được thương hiệu của mình thông qua chất lượng sản phẩm dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Với đội ngũ cán bộ gồm nhiều thạc sỹ, kỹ sư, thợ bậc cao có trình độ chuyên môn cao và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực xây dựng, chế tạo máy như: Thí nghiệm, kiểm định công trình, tư vấn thiết kế, thi công, giám sát thi công xây dựng, chế tạo máy, công nghệ tự động hóa,... cộng với kinh nghiệm tích lũy được sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng của thế hệ đi trước, tính năng động và sáng tạo của thế hệ trẻ, chúng tôi đã, đang và sẽ tiếp tục đem lại giá trị đích thực cho các dự án mà chúng tôi tham gia. Hội đồng cố vấn chuyên môn của Siêu Việt là các giáo sư, tiến sỹ đầu ngành trong lĩnh vực xây dựng, chế tạo máy, tự động hóa sẽ cùng tư vấn giúp Chủ đầu tư khi gặp phải những vấn đề khó. Siêu Việt chúng tôi cũng đã, đang và sẽ liên danh, liên kết với một số đơn vị tư vấn, các phòng thí nghiệm hợp chuẩn để cung cấp các số liệu thực nghiệm khi cần thiết để Công ty ngày một phát triển vững mạnh.
Thí nghiệm kiểm định trong xây dựng và chế tạo máy móc dụng cụ thí nghiệm là định hướng phát triển lâu dài của Siêu Việt từ khi thành lập và sẽ song hành cùng ngành xây dựng Việt Nam trong quá trình phát triển và hội nhập.
Đặc biệt với trình độ chế tạo và dây truyền công nghệ hiện đại trong sản xuất thiết bị và dụng cụ thí nghiệm Công ty chúng tôi hy vọng rằng các thiết bị do chúng tôi chế tạo sẽ dần thay thế các thiết bị hiện nay đang phải nhập của các hãng từ Châu âu, Mỹ và Trung Quốc với giá rất đắt.  
Bên cạnh đó. một trong những mặt mạnh của Siêu Việt là áp dụng công nghệ hiện đại từ Hoa Kỳ và các nước phát triển khác trong công tác thí nghiệm kiểm tra chất lượng cọc, đặc biệt là cọc khoan nhồi. Trong đó thí nghiệm nén tĩnh với tải trọng đến 4000 tấn, thí nghiệm siêu âm kiểm tra độ đồng nhất bê tông cọc (SONIC), thí nghiệm biến dạng nhỏ (PIT) và thí nghiệm biến dạng lớn (PDA). Phòng thí nghiệm kiểm định xây dựng đã được Bộ xây dựng ra Quyết định số 415/QĐ-BXD ngày 28/11/2013 công nhận khả năng thực hiện các phép thử, mã số LAS-XD 808.
Với mong muốn khẳng định năng lực Tổ chức-Điều hành-Giám sát-kiểm định chất lượng công trình của người Việt Nam, lấy lại niềm tin về chất lượng công trình xây dựng do người Việt Nam quản lý bằng chính những kinh nghiệm đã tích lũy được sau thời gian dài hoạt động trong lĩnh vực thí nghiệm, xây dựng là mục tiêu khi thành lập Siêu Việt.
An toàn - Chất lượng - Tiến độ - Hiệu quả đầu tư của dự án luôn được đơn vị chúng tôi đặt lên hàng đầu khi tham gia cung cấp bất kỳ dịch vụ tư vấn nào của dự án đầu tư dù lớn hay nhỏ.
Với năng lực sẵn có về nhân sự và tài chính, kết hợp với các trang thiết bị máy móc phục vụ triển khai dự án mà công ty đang sở hữu. Công ty chúng tôi thấy rằng mình có năng lực đủ mạnh và vững để tham gia cung cấp các dịch vụ tư vấn trong lĩnh vực xây dựng theo nội dung đã đăng ký cho nhiều công trình khác nhau.
     Sơ đồ bộ máy công ty: